Red Dead Redemption

Red Dead Redemption เป็นวิดีโอเกมแอ็กชั่นอัดแน่นที่พัฒนาขึ้นสำหรับ PlayStation 3 และ Xbox โดย RockStar San Diego ที่รู้จักกันดี เกมนี้เป็นเกมที่ห้าในซีรีย์ยอดนิยมของ Red Dead Redemption และเป็นภาคต่อของซีรีส์ Red Dead Master โดยตรง

เรื่องราวของเกมหมุนรอบการกลับมาของ John Marston ซึ่งเป็นอดีตคนนอกกฎหมายที่รับราชการระยะยาวในการปฏิรูป หลังจากทำลายเลื่อยไฟฟ้าให้กับพวกเขาในที่สุด เขาพยายามหาทางออกจากเรือนจำและนำพวกเขาออกเดินทางเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อมาถึง เขาได้พบกับบุคคลที่อ้างว่าเป็นพี่ชายต่างมารดา นำศรัทธาของเขาไปลงทุนในความรักที่ดีและบริสุทธิ์ของพระเยซูอีกครั้ง กลุ่ม Rainey ซึ่งเชื่อกันว่าได้รับการสนับสนุนจากผลประโยชน์ด้านการพนันเข้ามาในเมืองและมิกกี้น้องชายต่างมารดาของจอห์นถูกจับในกระบวนการ มิกกี้ไม่ได้รับการช่วยเหลือ และจอห์นถูกส่งไปตามทางของเขาอีกครั้ง ทำข้อตกลงกับกลุ่ม Harmonos ที่เขามีก่อนหน้านี้ เพื่อช่วยพวกเขาตามหามิกกี้ที่หายไปเพื่อที่เขาจะได้ได้รับการปล่อยตัว

สำหรับเกมนี้ Red Dead Redemption เกือบจะเป็นเรื่องของการทำสิ่งที่คุณวางแผนจะทำมาโดยตลอด คุณต้องปลดปล่อย John Marston อาชญากรผู้บากบั่น และกำจัดผู้นำของแผนฝน Sitarius และหวังว่าจะได้เงินเพียงพอสำหรับการเพิ่มพลังยิง

จอห์นไม่ใช่ตัวละครเพียงตัวเดียวที่คุณจะโต้ตอบด้วย นอกเหนือจากตัวละครที่คุ้นเคยกับผู้ที่เล่นเกม Red Dead Redemption ก่อนหน้านี้ คุณจะได้โต้ตอบกับตัวละครมากมายที่คุณมักจะไม่รู้จักชื่อตัวละคร บางครั้ง คุณจะได้บทสนทนากับตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในเรื่อง เกมนี้มีข้อเสียและข้อเสียแน่นอน แต่สำหรับมือใหม่ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้พยายามหาเงินเพิ่มเป็นครั้งสุดท้ายก่อนวันที่ 26

Red Dead Redemption เป็นโลกกว้างใหญ่ให้สำรวจด้วยตัวละครมากมายให้โต้ตอบด้วย การสวมบทบาทและภารกิจที่คุณต้องทำให้สำเร็จนั้นค่อนข้างกว้างขวาง ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือก คุณสามารถลงเอยบนถนนสู่หายนะหรือกุญแจสู่ความสำเร็จได้ แม้ว่าเกมนี้จะมีแนวโร๊คซอง แต่หัวใจและจิตวิญญาณก็อยู่ในอิทธิพลของตะวันตกและทุ่งฝ้าย ที่ซึ่งคุณจะพบศพที่แขวนอยู่บนต้นไม้ คุณยังจะได้พบกับซอมบี้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นซอมบี้วอล์คเกอร์ ศพเดินเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการฝึกเป้าหมาย

ความหลากหลายของศัตรูที่คุณจะต้องเผชิญช่วยให้ Red Dead Redemption 2 ก้าวไปในทางที่ถูกต้อง และไม่เคยรู้สึกซ้ำซากจำเจ ด้าน gameinker ของเกมได้รับการจัดการค่อนข้างดี และตัวละครใหม่จะถูกปลดล็อคผ่านหนังสือการ์ตูน คุณจะเล่นผ่านโครงเรื่องหลักเป็นตัวละครใดก็ได้จากทั้งหมด 6 ตัว แต่คุณยังมีตัวเลือกในการปลดล็อกตัวละครในฐานะอาชญากรที่ต้องการหรือคู่รักที่รักที่จะเล่นเป็น

ความนิยมของ Red Dead Redemption ดั้งเดิมและอิทธิพลตะวันตกของ Gun and Bully ได้สร้างสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการเปิดตัวใหม่นี้ Red Dead Redemption 2 มีสิ่งเล็กน้อยสำหรับทุกคน และ DLC ที่จูงใจประสิทธิภาพจะทำให้เกมมีคะแนน 84% ที่ดี!